icon icon icon

Thùng Carton Đựng Nông Sản Xuất Khẩu

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 18/12/2018

Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất thùng carton đựng nông sản, Công ty Cố phần Vận Tải và Bao Bì TRACO tập trung vào chất lượng, tính nhất quán, tính linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu luôn thay đổi của ngành sản xuất thùng carton. Những nhu cầu này được đáp ứng thông qua việc đầu tư rộng rãi vào cả thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

THÙNG CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN XUẤT KHẨUTHÙNG CARTON ĐỰNG NÔNG SẢN XUẤT KHẨU

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu. ảnh: NVH

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Nông Sản Xuất Khẩu

TRACO sản xuất thùng carton nông sản trái cây tươi cho các công ty xuất khẩu nông sản  của thị trường nội địa và thế giới, và như vậy là quen thuộc và phù hợp với yêu cầu thùng carton chất lượng cao và chống thấm nước tốt. Tất cả công đoạn in thùng carton, phủ, bồi, bế, và thành phẩm được thực hiện khép kín bên trong nhà máy tại Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội nơi lý tưởng để giao hàng dễ dàng và thuận tiện qua xe tải. Tham quan nhà máy của chúng tôi để yên tâm và tìm hiểu tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi.

Thùng carton đựng nông sản xuất khẩu. ảnh: NVH
 

Xem thêm

Tiêu Chuẩn Thùng Carton Đựng Nông Sản Xuất Khẩu

Từ năm 2015 nhiều mặt hàng rau quả Việt Nam sẽ được tiếp cận các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, EU hay Nhật Bản, Hà Lan…

Để đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và Vệ sinh an toàn thực phẩm của 2 nước khó tính Mỹ và Nhật Bản, quy trình sản xuất trồng trọt trái cây xuất khẩu và khâu chuẩn bị bao bì đóng gói phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định.

Nắm bắt được điều đó Công ty TRACO – với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì, hiện đã và đang là nhà cung cấp thùng carton đựng nông sản trái cây tươi xuất khẩu cho rất nhiều doanh nghiệp thu mua đóng gói xuất khẩu nông phẩm ra nước ngoài.

Công Nghệ In Thùng Carton Đựng Nông Sản Xuất Khẩu

Có rất nhiều mẫu thùng carton đựng trái cây tươi in flexo chất lượng cao mà công ty đang sản xuất theo yêu cầu đặt hàng cho các doanh nghiệp thu mua trái cây, hàng nông sản xuất khẩu đi nước ngoài.

Khách hàng có nhu cầu thùng carton đựng nông sản trái cây rau củ quả vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn thêm.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x