icon icon icon

Thùng Carton Đựng Gỗ Nội Thất Cao Cấp

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 10/12/2018

Đặc Điểm Thùng Carton Ngành Hàng Đồ Gỗ Nội Thất

- Về kích thước của thùng: 0 - 2.2m

- Về chất lượng: thùng cao, bao bì đẹp, chắc chắn, cứng cáp

- Định lượng giấy cao: Đạt trên 275lbs, có khối lượng chịu trên 20kg

- Đạt tiêu chuẩn sản xuất: Một số hàng xuất vào thị trường của châu Âu, yêu cầu sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn như RoSH, tiêu chuẩn ITCC Lab.

Đây là những đặc điểm cơ bản của dòng sản phẩm thùng carton ngành hàng đồ gỗ nội thất cao cấp của Công ty Cổ Phần Vận Tải Và Bao Bì TRACO. Luôn được kiểm chứng, kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm.

TRACO là công ty sản xuất thùng carton ngành hàng đồ gỗ chất lượng cao được nhiều đối tác tín nhiệm

Thùng carton ngành hàng gỗ nội thất cao cấp . ảnh : NVH

 

Để lựa chọn được thùng carton hàng đồ gỗ chất lượng tốt nhất, bạn cần dựa vào nhu cầu loại thùng phù hợp đối với sản phẩm của mình và cần tính toàn kỹ về nhu cầu của chính mình. Hãy tìm đến những công ty bao bì có uy tín, đảm bảo, có quy trình công nghệ cao để được tư vấn cụ thể về vật liệu giấy, kiểu thùng….từ đó giúp bạn, doanh nghiệp của bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Thùng Carton Ngành hàng đồ gỗ chất lượng cao của công ty TRACO  – chúng tôi được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất trong nước đánh giá là sản phẩm chất lượng, luôn tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Với mục đích mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, đầu tư máy móc, thiết bị, đội ngũ kỹ thuật không ngừng nâng cao tay nghề để có thể tạo ra được sản phẩm tốt nhất.

Chất liệu thùng carton ngành hàng gỗ xuất khẩu

Thùng carton ngành hàng gỗ nội thất cao cấp . ảnh : NVH

 

TRACO sẽ tiếp nhận thông tin về sản phầm đồ gỗ cần đóng gói của khách hàng, để tính toán và tư vấn, lựa chọn cho khách hàng nên sử dụng loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Tư vấn về mẫu thùng, nên sử dụng lớp sóng, chất liệu nào cho thùng carton để có được độ bục, độ nén phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của TRACO luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tạo ra những mẫu thiết kế thùng carton hàng đồ gỗ nội thất cao cấp. Bạn còn được tư vấn về cách thức in để tạo thương hiệu cho sản phẩm ngay trên bao bì,với tính thẩm mỹ cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x