icon icon icon

Các Kiểu Hộp Carton Đựng Giày

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 13/03/2018

Hộp carton đựng giày ngày nay không còn quá xa lạ với chúng ta, nó xuất hiện trên khắp các cửa hàng giày dép. Việc bán giày kèm theo hộp đựng được coi là một chiến lược marketing nhằm tạo nên dấu ấn cho shop cũng như các thương hiệu giày.

Hộp đựng sẽ làm tăng giá trị của đôi giày, khiến cho khách hàng cảm nhận được giá trị của họ nhận được cao hơn, thiết thực hơn xứng đáng với số tiền họ mua. Ngoài ra, hộp đựng giày sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày. Những điểm này sẽ kích thích khách hàng đến với shop của bạn.

Sau đây TRACO sẽ giới thiệu 3 kiểu dáng hộp đựng giày thông dụng nhất.

1- Hộp giấy đựng giày kiểu âm dương (nắp rời)

Đây là kiểu dáng hộp thông dụng nhất để đựng giày mang kiểu thiết kế rời bao gồm 2 phần khác nhau là phần nắp và phần thân hộp, lúc dùng thì cần gắn 2 phần lại đạt được nhau để tạo được độ kín cần thiết.

Hộp carton đựng giày.ảnh : NVH

 

Với thiết kế kiểu nắp rời tiện dụng khách hàng có thể dễ dàng mở nắp và xem trọn được đôi giày ở trong và mỗi khi hộp được đóng lại, sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hại đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn. Trên hộp giấy chúng ta in logo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp được đến gần hơn với khách hàng.

2- Hộp giấy đựng giày kiểu nắp liền khối

Đây là kiểu hộp giấy cũng khá thông dụng trên thị trường với một phần nắp hộp được gắn liền với thân hộp và được thiết kế các tai cài đảm bảo sự chắc chắn cho hộp.

Hộp carton đựng giày.ảnh : NVH
 

Với kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi  nắp hộp được mở hoàn toàn nhưng vẫn gắn liền với thân hộp đảm bảo sản phẩm được nhìn rõ nét nhất khi mở hộp. Tuy nhiên đây là kiểu dáng kém nổi bật nhất trong 3 kiểu dáng cho nên chi phí cũng rẻ nhất.

3- Hộp giấy đựng giày kiểu trượt mở hộp

Là mẫu hộp đựng giày độc đáo với hai phần tách biệt kéo trượt để mở hộp. Kiểu dáng này thể hiện sự cao cấp, sang trọng và thường được dùng cho sản phẩm chất lượng cao

Hộp carton đựng giày.ảnh : NVH
 

Không chỉ đóng vai trò là vật phẩm để chứa đựng sản phẩm mà các loại hộp đựng giày giá rẻ còn có vai trò đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, thể hiện và quảng bá hình ảnh thương hiệu tới khách hàng.

Bởi vậy khi đưa ra quyết định để lựa chọn kiểu dáng thì cần  xác định kích thước phù hợp để đảm bảo chứa đựng được sản phẩm giày vừa vặn, đẹp mắt, lớp giấy mặt và sử dụng các phương pháp in chất lượng cao để màu sắc được rõ ràng, sắc nét hơn.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x