icon icon icon

Thùng Carton Đựng Đồ Gỗ Xuất Khẩu

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 13/03/2018

Thùng carton đựng gỗ nội thất cao cấp là thùng có kiểu dáng đặc biệt bởi sản phẩm bên trong có trọng lượng lớn và thiết kế bên ngoài sang trọng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng nên trên bề mặt thùng được in sắc nét và đường nét vô cùng tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Với thiết kế sang trọng thùng có nắp cài 2 lớp vừa có tính thẩm mỹ vừa để tăng độ chịu lực của thùng bởi sản phẩm có trọng lượng khá lớn. Hai bên hông thùng được bế 2 lỗ làm tay xách tiện lợi cho việc vận chuyển sản phẩm

Để có thể đóng mở nắp cài dễ dàng thì giấy carton 3 lớp là sự lựa chọn hàng đầu tuy nhiên để đảm bảo độ cứng bởi sản phẩm gỗ nội thất có trọng lượng lớn thì định lượng của giấy 3 lớp phải cao mới có thể chịu được sức nén của sản phẩm nên đáy hộp.

Thùng carton đựng sàn gỗ cao cấp

Thùng carton đựng sàn gỗ cao cấp là thùng có kiểu dáng hộp cuốn gấp đặc biệt tiện lợi phù hợp với đặc thù của sản phẩm dạng thanh dài và thiết kế bên ngoài sang trọng. Với vai trò như một kênh tiếp thị quan trọng nên trên bề mặt thùng được in khổ rộng, hình ảnh sắc nét tinh tế giúp thể hiện rõ thương hiệu cũng như những điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Với hệ thống máy móc hiện đại, TRACO tạo ra các sản phẩm thùng carton với khổ in lớn và hình bế phức tạp, kiểu dáng đa dạng.

Thùng carton đựng gỗ ván sàn cao cấp. Ảnh: NVH

Ứng dụng

Thùng carton không những có công dụng chính là chứa đựng sản phẩm thì quảng bá thương hiệu trên bề mặt thùng cũng là mục đích chính của chủ doanh nghiệp. Trên bề mặt thùng được in sắc nét tên doanh nghiệp, tên sản phẩm cũng như công dụng và cách bảo quản sản phẩm.

Thùng carton đựng gỗ nội thất của TRACO luôn được các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất trong nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, luôn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Với phương châm luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng TRACO không ngừng nâng cao tay nghề để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x