icon icon icon

Thùng Carton Đựng Hàng Xuất Khẩu

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 30/10/2018

Thùng carton đựng hàng xuất khẩu có một vai trò hết sức quan trọng. Vừa là một lớp áo giáp bảo vệ hàng hóa trong suốt hành trình cho đến lúc khách nhận được. Vừa là một công cụ giúp cho chuyến giao thương của bạn được suôn sẻ hơn, đồng thời góp phần xây dựng và củng cố hình ảnh của thương hiệu.

Thùng carton đựng hàng xuất khẩu. Ảnh : NVH

 

Đặc biệt, đối với những ai kinh doanh xuất nhập khẩu thì việc chọn Thùng carton đựng hàng xuất khẩu chính là một vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Tuy nhiên trên thực tế, cách chọn được loại thùng carton xuất khẩu phù hợp không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu một vài lưu ý sau đây, để có thể tự tin hơn khi đưa ra lựa chọn nhé.

Cách mua Thùng carton đựng hàng xuất khẩu chất lượng cao

Hiện nay thùng được làm từ khá nhiều nguyên liệu phong phú và đa dạng như gỗ, gỗ vụn, bã mía, giấy tái chế, rơm rạ. Chúng được pha lẫn với nhiều loại hóa chất khác nhằm tránh khỏi tầm ngắm của các loại côn trùng như gián, chuột, mối mọt.

Thùng carton đựng hàng xuất khẩu

Thùng carton đựng nông phẩm sạch. ảnh : NVH

Thùng carton đựng hàng xuất khẩu gồm 2 phần: lớp bên ngoài (hai mặt ngoài có thể nhìn thấy  và lớp trung gian (hay còn gọi là lõi). Thông thường lớp bên ngoài với công dụng là chịu lực, chịu cắt, chống nước cho toàn bộ mặt giấy. Lớp trung gian là giấy carton ở dạng gợn sóng, có tác dụng hoạt động làm giảm sự chấn động do va chạm trong suốt quá trình vận chuyển.

Riêng thùng carton xuất khẩu được sử dụng để đựng các hàng hóa xuất khẩu như điện tử, vải, quần áo, thực phẩm, hay thậm chí các sản phẩm có trọng lượng cao như đồ gỗ nội thất. Bạn nên chọn thùng có thiết kế phải kín đáo, an toàn; có tính năng chống ẩm, chống thấm tốt. Khi chuyển đồ nội, ngoại thất, đồ dễ vỡ lại phải dùng thùng giấy carton có khả năng chịu lực và chịu va đập lớn.

Bên cạnh đó, bên ngoài thúng carton các bạn lưu ý phải có đầy đủ các ký hiệu phù hợp với mặt hàng được chuyển đi nhằm bảm đảm hàng hóa sẽ được lưu giữ cẩn thận.

Thùng carton đựng hàng xuất khẩu giúp bạn bảo vệ hiệu quả sản phẩm của mình

Đây là một số lưu ý khi chọn Thùng carton đựng hàng xuất khẩu hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn đã có quyết định phù hợp nhất để gửi hàng an toàn và nguyên vẹn đến tay nhà nhập khẩu.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x