icon icon icon

Thùng Carton Đựng Rượu

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 24/12/2018

Rượu là một thức uống không thể thiếu trong nền văn hóa nước ta, người ta dùng rượu trong các dịp như cưới hỏi, tiệc tùng, các dịp lễ tết…Trong văn hóa phương Đông rượu được dùng để mời bạn bè, để chung vui cũng như chia buồn. Đây là một trong những thức uống không thể thiếu khi vào bàn tiệc. Cũng chính vì lý do đó mà thùng carton đựng rượu cũng được sản xuất nhiều và đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu hơn.

THÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢUTHÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢU

Hình ảnh hộp carton đựng rượu. Ảnh: NVH

Thùng Carton Đựng Rượu Chống Va Đập

Một vỏ hộp đựng rượu không chỉ có tác dụng thông thường là bảo vệ sản phẩm mà còn có công dụng giúp PR hình ảnh, logo thương hiệu của doanh nghiệp. Với các mặt hàng như rượu thì mẫu mã về bao bì cực kỳ quan trọng nó quyết định 25-30% sức mua của sản phẩm nhất là vào các dịp lễ tết. Thùng carton đựng rượu phải sản xuất theo đúng kiểu cách để có được chất lượng tốt nhất.

Đồng thời phải đảm bảo tính chịu lực tốt để bảo vệ những chai rượu bên trong. Là mặt hàng dễ vỡ trên đường vận chuyển hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm tới chất lượng thùng carton đựng rượu. Hiện tại để nâng cao khá năng chịu lực của sản phẩm thùng carton một số doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ in flexo. Đây là công nghệ phổ biến nhất trên thị trường nhằm giúp sản phẩm dễ dàng nhận diện thương hiệu, kinh tế, màu sắc hài hòa, sắc nét.

Thùng Carton Đựng Rượu – Quảng Bá Thương Hiệu

Rượu được sử dụng nhiều vào các dịp lễ tết để làm quà biểu hoặc trưng bày. Chính vì vậy mà các thiết kế thùng carton đựng rượu cũng phải phù hợp. Những hộp giấy carton nhỏ đựng rượu đơn giản như sang trọng sẽ giúp món quà của bạn thêm phần đẹp mắt và ý nghĩa hơn. Với thiết kế thân thiện với người dùng nhiều doanh nghiệp đã sản xuất thùng carton 7 lớp đựng rượu vang với nhiều kiểu dáng, có thể tùy biến theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢUTHÙNG CARTON ĐỰNG RƯỢU

Hình ảnh hộp carton đựng rượu. Ảnh: NVH

Cách chọn Thùng Carton Đựng Rượu

Hầu hết thùng carton đựng rượu được lựa chọn giấy 5 lớp để có thể chịu lực tốt giúp bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên 1 số chai có kích thước nhỏ, đóng số lượng ít vẫn có thể dùng thùng carton đựng rượu 3 lớp. TRACO thường sử dụng giấy Việt Trì, có bề mặt nhẵn, mịn, bám mực tốt để có thể in ấn hình ảnh sắc nét hơn. Chất liệu giấy này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn vì tính thẩm mỹ cao, kinh tế và thân thiện với môi trường.

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Rượu

Công ty TRACO là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực in ấn sản xuất thùng carton. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng đưa ra. Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn, sản xuất thùng carton giá rẻ vui lòng liên hệ với Công ty TRACO để được tư vấn và hỗ trợ

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x