icon icon icon

Thùng Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 16/01/2019

Những chiếc hộp đựng thiết bị điện trước hết phải mang trong mình chức năng cốt yếu nhất của bao bì là đóng gói và bảo vệ sản phẩm. Sự có mặt của những chiếc hộp đựng thiết bị điện là điều kiện để cho các sản phẩm được đến tay người tiêu dùng một cách đảm bảo nhất về số lượng cũng như chất lượng. Mọi tác động từ môi trường bên ngoài trong quá trình phân phối sẽ được hạn chế một cách tối đa khi sản phẩm được bảo vệ trong vỏ bọc của những chiếc hộp đựng thiết bị điện vừa vặn và chắc chắn.

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬTHÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Ý Nghĩa Của Thùng Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử

Những chiếc hộp đựng thiết bị điện đặc biệt có ý nghĩa thiết thực đối với những người mua hàng. Các loại thiết bị khác nhau với đặc điểm và tính chất riêng biệt. Các loại thùng carton đựng thiết bị điện tử không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng tùy ý lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mình.

Đối với những người bán hàng, hộp đựng thiết bị điện sẽ giúp cho họ giảm bớt được chi phí bán hàng, tiết kiệm được thời gian và dễ dàng tư vấn cho khách hàng thông qua các thông tin được in trên mặt hộp. Họ sẽ không mất quá nhiều chi phí để thuê nhân viên giới thiệu sản phẩm, cũng không mất quá nhiều thời gian để giải thích cho người mua tính chất và công năng của các thiết bị điện này.

Hộp đựng thiết bị điện chính là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Đây được xem là mục đích sâu xa nhất mà các đơn vị sản xuất, kinh doanh luôn hướng đến để chủ động tiếp cận đươc với các khách hàng của mình. Đây cũng chính là lý do mà các doanh nghiệp cần đẩy mạnh đầu tư sản xuất bao bì hôp đựng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường bởi tính chất thương hiệu lâu dài của mình.

Thùng Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử Có Khả Năng Chống Sốc Cao

Những tính năng đặc biệt nhờ thiết kế thông minh của thùng carton đựng thiết bị điện tử

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

 

Mặt hàng hàng điện tử là những sản phẩm dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhất vì hầu hết hàng điện tử kị nước và tránh va đập. Thế nhưng một số doanh nghiệp do không biết cách chọn thùng carton để đóng gói nên dẫn đến tình trạng khi hàng giao đến tay người tiêu dùng lại bị vỡ hoặc móp, làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế nên thùng carton đựng hàng điện tử được thiết kế nhiều lớp xen kẽ các tầng sóng được sắp xếp hợp lý. Điều này làm tăng tính đàn hồi và chống sốc cực tốt, giúp sản phẩm của bạn an toàn và đảm bảo hơn.

Thùng carton đựng đồ điện tử thường được dùng để chứa tivi, loa, ampli, và các thiết bị điện tử khác.

Thùng Carton Đựng Thiết Bị Điện Tử Có Thiết Kế Độc Đáo

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Xem thêm:

Tuy là sản phẩm chuyên đựng đồ điện tử nhưng các doanh nghiệp cũng nên chú ý đến kích thước vì đồ điện tử có khá nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau, chính vì vậy mà doanh nghiệp nên yêu cầu rõ để nhà sản xuất có thể cho ra những sản phẩm thùng carton đúng ý. Không nên sử dụng thùng quá rộng sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị va đập khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn các loại giấy có độ dai nhất định, để chắc chắn rằng trên đường đi khó bị ảnh hưởng bởi các vật nhọn.

Mong hợp tác cùng quý khách hàng !

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x