icon icon icon

Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 22/01/2019

Thùng carton đựng thiết bị y tế là một trong những sản phẩm quan trọng giúp bảo vệ các thiết bị, vật tư, dụng cụ ngành Y Dược. Dùng để đóng gói các sản phẩm từ nhà sản xuất phân phối đến các bệnh viện, phòng khám hoặc lưu trữ.

Các trang thiết bị Y tế khi bảo quản được bảo vệ bởi thùng carton sẽ tránh ẩm thấp, xự xâm nhập của côn trùng gây ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả, cũng như độ bền của thiết bị y tế.

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾ

Thùng carton đựng thiết bị y tế . ảnh : NVH

Cách Chọn Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế

Khi đến với TRACO thì quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm thiết kế với nhiều mẫu mã sáng tạo chuyên nghiệp cùng với sản phẩm đẹp ấn tượng.

Những thùng carton đựng thiết bị y tế cần đảm bảo độ cứng cáp, đẹp. Bảo vệ các thiết bị trong quá trình vận chuyển không bị thủng, bục hộp. Tùy vào khối lượng của thiết bị y tế và kích thước hộp, các chuyên viên của TRACO sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn loại carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp cho phù hợp.

Với phương châm “uy tín quý hơn vàng” chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất! Làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất!

Hộp Carton Đựng Thiết Bị Y Tế Chất Lượng Cao

Với công nghệ thiết kế và sản xuất vỏ hộp bằng máy in công nghiệp Flexo. Với chất lượng in sắc, bền, đẹp mà giá thành lại cạnh tranh. Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao sẽ mang lại những sản phẩm vỏ hộp đẹp nhất cho bạn.

Hộp carton đựng thiết bị y tế cần cứng cáp, chịu lực tốt, chất lượng cao. Tùy từng sản phẩm và nhu cầu sử dụng, các chuyên viên tư vấn của TRACO sẽ tư vấn các loại hộp carton phù hợp với nhu cầu của quý khách.

THÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾTHÙNG CARTON ĐỰNG THIẾT BỊ Y TẾ

Thùng carton đựng thiết bị y tế . ảnh : NVH

Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Đựng Thiết Bị Y Tế

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì carton mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton và song hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam với thế giới. TRACO đã và đang nỗ lực xây dựng và củng cố góp một phần công sức của mình vào sự thành công của quý vị.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và in, cùng trang thiết bị máy in flexo chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất! tiến độ nhanh nhất và đặc biệt giá thành hấp dẫn nhất!

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x