icon icon icon

Thùng Carton Đựng Trái Cây Xuất Khẩu

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 03/01/2019

Công ty Cổ phần Vận Tải và Bao Bì TRACO cung ứng những thùng carton đựng trái cây xuất khẩu với hình ảnh đẹp mắt, chất lượng hoàn hảo đến với bạn. Chúng tôi nhận sản xuất sản phẩm thùng carton đựng hàng xuất khẩu trên các thị trường như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình….Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng thùng carton đựng trái cây, thanh long, xoài, chanh, ớt, hoa quả….xuất khẩu với chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

 

THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY XUẤT KHẨUTHÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY XUẤT KHẨU

Thùng dừng trái cây xuất khẩu . ẢNH : NVH

Thùng Carton Đựng Trái Cây Xuất Khẩu TRACO

Để có thể đưa đến những sản phẩm bao bì, thùng carton hàng đầu, công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, cải tiến công nghệ sản xuất để đáp ứng nhu cầu đa dạng, nâng cao chất lượng thùng carton đựng trái cây xuất khẩu. Các đội ngũ nhân viên của TRACO luôn học hỏi, tìm hiểu kỹ những đặc thù, xu hướng của từng ngành và yêu cầu của đối tác để luôn đa dạng sản phẩm của mình, hướng đến những điều mà khách hàng đang cần và mong muốn.

Lý do khách hàng nên lựa chọn thùng carton đựng trái cây xuất khẩu của TRACO

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton, công ty TRACO chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp những sản phẩm thùng carton chống thấm phục vụ các công ty nông sản đựng trái cây xuất khẩu tốt nhất thị trường. Qua quá trình nghiên cứu, TRACO đã tìm ra được những loại giấy chống thấm đạt chất lượng cao, có công dụng chống hút ẩm hiệu quả, trong kho lạnh hay trong những container lạnh khi vận chuyển….Lựa chọn sản phẩm thùng carton TRACO, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì chất lượng sản phẩm cũng như giá thành ưu đãi thấp nhất.

THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY XUẤT KHẨU

Thùng dừng trái cây xuất khẩu . ẢNH : NVH

Công Nghệ In Thùng Carton Đựng Trái Cây Xuất Khẩu

Và một đặc điểm khiến cho sản phẩm thùng carton đựng trái cây xuất khẩu của chúng tôi trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị sử dụng chính là công nghệ in flexo chất lượng cao. Các loại thùng carton 3, 5,7 lớp in flexo khổ lớn xuất khẩu đã cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực đúng với thiết kế mà khách hàng đã duyệt. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng quảng bá hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty mình ngay trên bao bì hàng hóa.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x