icon icon icon

Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Đăng bởi Admin TRACO vào lúc 13/12/2018

Nhà sản xuất thùng carton đựng Xoài xuất khẩu hàng đầu tại Hà Nội, in thùng carton trái cây, thùng carton đựng rau củ quả, thùng carton ngành nông sản như thanh long, sầu riêng, chanh, ớt khoai lang,… phục vụ xuất khẩu.

Thùng carton 3, 5, 7 lớp đựng trái cây xuất khẩu cho sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay, bao bì đóng gói bảo quản, sau thu hoạch, việc chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong vận chuyển là một trong những ưu tiên hàng đầu.

THÙNG CARTON ĐỰNG XOÀI XUẤT KHẨU

Thùng carton đựng Xoài xuất khẩu. ảnh:NVH

Cách chọn Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu

Công ty TRACO chuyên về sản xuất bao bì giấy đóng gói như: thùng carton, hộp carton, bìa carton, tấm lót carton. Xin đưa ra sản phẩm bao bì thùng carton đựng xoài xuất khẩu với chất liệu giấy carton 5 lớp chống thấm.

Ưu điểm của thùng carton 5 lớp chống thấm là cứng, chịu lực tốt, nhằm hạn chế trầy xước, va đập mạnh gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Thùng carton đựng xoài xuất khẩu cần vận chuyển đường xa có thể vận chuyển bằng container lạnh nên cần đảm bảo chống thấm nước, chống hút ẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng xoài.

THÙNG CARTON ĐỰNG XOÀI XUẤT KHẨU

Thùng carton đựng Xoài xuất khẩu. ảnh:NVH

Sản Xuất Thiết Kế Thùng Carton Đựng Xoài Xuất Khẩu Theo Yêu Cầu

Còn gì tuyệt vời hơn khi thương hiệu xoài của bạn xuất khẩu được in ấn chuyên nghiệp trên bao bì. Ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Xuất khẩu nông sản vốn đã là một việc khó khăn. Đặc biệt là những thị trường khó tính như châu Âu, Nhật, Hàn hay một số nước phát triển đòi hỏi nguồn hàng rõ ràng ngay từ khâu chăm bón. Khi trái xoài đạt được yêu cầu xuất khẩu chúng ta lại lo đến khâu vận chuyển và bảo quản xoài. Nếu không lựa chọn tốt bao bì đóng gói, có thể xoài xuất khẩu sẽ không được thị trường Châu Âu cũng như các thị trường khác tiếp nhận.

TRACO tự hào là đối tác sản xuất được nhiều đơn vị xuất khẩu trái cây, nông sản tín nhiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách chọn được bao bì carton xuất khẩu hợp lý. Thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

Mong được hợp tác cùng Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn báo giá: 0989689433 - 0979223664 - 0976886441
Tổng đài cskh: 02462613708
Hotline:  0915577098 – 0989344360
Email: kinhdoanh@tracogroup.com.vn
Hoặc ngay tại: Chat box ở góc phải website
Trụ sở: Số 13 Dãy N05 Khu Đô Thị Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
Nhà máy: Lô D1A Khu CN Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

DỰ ÁN

x